Công  ty TNHH Thuốc thú y – Thủy sản Anh Quân khởi đầu được biết đến là một công ty chuyên xuất nhập khẩu các mặt hàng thuốc thú y – thủy sản chất lượng cao.

Qua thời gian hình thành và phát triển mạnh, Công  ty TNHH Thuốc thú y – Thủy sản Anh Quân đã khẳng định được vị trí hàng đầu trong ngành thú y và thú y thủy sản.

Tháng 9 năm 2018, Công  ty TNHH Thuốc thú y – Thủy sản Anh Quân đã triển khai và xây dựng nhà máy sản xuất Thức ăn chăn nuôi – dinh dưỡng cho vật nuôi. Đội ngũ kỹ thuật của công ty được đào tạo bài bản, bao gồm các chuyên gia thuộc nhiều chuyên ngành hóa học, dược học, chăn nuôi thú y, nuôi trồng thủy sản….

Sản phẩm của Công  ty TNHH Thuốc thú y – Thủy sản Anh Quân rất đa dạng từ những sản phẩm kích thích tăng trọng, tăng năng suất, đến những sản phẩm sử lý nước, rác thải. với quy cách đóng gói phù hợp, phục vụ được mọi nhu cầu của nông trại và hộ chăn nuôi.

Chất lượng sản phẩm của Công  ty TNHH Thuốc thú y – Thủy sản Anh Quân luôn ổn định, xuất phát từ khâu chọn nguyên liệu đầu vào, kiểm soát chặt chẽ trong quá trình sản xuất và thành phẩm trước khi ra thị trường đều được kiểm nghiệm tại Phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn của công ty.

Mạng lưới khách hàng của công ty được phát triển rộng khắp cả nước, là hệ thống cửa hàng thuốc thú y, các trang trại, các hộ chăn nuôi. Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn kỹ thuật, quy trình chăn nuôi tiên tiến, hỗ trợ khách hàng.

           Với phương châm: “Giá trị đích thực”, tập thể Công  ty TNHH Thuốc thú y – Thủy sản Anh Quân không ngừng nỗ lực, phấn đấu để cho ra thị trường những sản phẩm hiệu quả, kinh tế góp phần vào sự phát triển chung của ngành chăn nuôi nước nhà.